Các dịch vụ:

* Lam web gia re: 0917 212 969
* vietseo: 0917 212 969
* VIETSEO: 0917 212 969

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]

Làm website

Với nhiều năm kinh nghiệm , chúng tôi có cả kho giao diện khổng lồ cho quý khách cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật xử lý công việc một các nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất .

Vậy chất lượng website giá rẻ có đảm bảo không ?

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mà dịch vụ chúng tôi mang lại . Hệ thống website chúng tôi triển khai trên nền tảng mã nguồn tốt nhất hiện nay là PHP . Kèm theo đó là mẫu giao diện đẹp, chuyên nghiệp nhất .

Những lợi ích khi hợp tác làm việc với chúng tôi

    Thiet ke web gia re 500k đẹp hiệu ứng mượt
    Website được code chuẩn SEO hỗ trợ dữ liệu cấu trúc, AMP mobile Google
    Khách hàng chọn lựa code theo CMS(WordPress,Magento) hoặc Framework(Zend,Lavarel,Codeigniter)
    Tốc độ website nhanh được tối ưu code.
    Quản lý dễ dàng và thân thiện người dùng.
    Giao được thiết kế độc quyền.
    Thiết kế phù hợp với thương hiệu và ngành nghề.

Thiet ke webTại sao nên lựa chọn chúng tôi

1. Giúp gia tăng doanh số bán hàng

Mạng lưới internet có thể kết nối khắp mọi nơi trên hành tinh chính vì thế thu hút khách hàng trên internet khả thi so với phương pháp kinh doanh truyền thống.

2. Giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Với những mẫu website chuyên nghiệp chúng tôi tích hợp công nghệ hiện đại nhất giúp cho việc SEO trang web của bạn dễ dàng và thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn.

3. Tạo độ uy tín và chuyên nghiệp

Các giao diện website được thiết kế với bố cụ rõ ràng bắt mắt tạo nên sự chuyên nghiệp khiến doanh nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng của bạn.
ĐẾN VỚI HÀM RỒNG MEDIA BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỚI GIÚP GIA TĂNG DOANH SỐ CHO DOANH NGHIỆP

+ Giao diện thân thiện với người dùng
+ Quản trị đơn giản
+ Chuẩn SEO
+ Thân thiện với mọi thiết bị truy cập Internet
+ Thời gian thiết kế website nhanh chóng
+ Mức chi phí thiết kế website luôn hợp lý nhất
+ Chất lượng website luôn được đảm bảo
+ Chế độ bào hành, dịch vụ hẫu mãi tốt

Để kinh doanh online các công ty doanh nghiệp cần phải thiết kế website riêng nhưng để thu hút khách hàng đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp chính vì thế Sông Mã Media ra đời để giúp bạn làm được điều đó.

Thiết kế website giá rẻ tại Sông Mã Media là một trong những lựa chọn thông minh của doanh nghiệp với nhiều mẫu giao diện đẹp cùng kinh nghiệp làm trang web lâu năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài mà không đơn vị nào có thể làm được.

Làm website


Khi ý nghĩ làm website ùa tới, bạn khoan hãy nghĩ sâu xa tới những thứ như giao diện, màu sắc, kĩ thuật, hosting, SEO…blahblahbla. Là một người kinh doanh Online, hãy nghĩ tới việc bạn sẽ cung cấp thông tin gì về sản phẩm, dịch vụ của mình trên website để người dùng có đầy đủ các dữ kiện để ra quyết định mua hàng. Từ đây xuất hiện rất nhiều lầm tưởng chết người
Chính vì vậy, bạn chỉ có thể thuyết phục họ hiệu quả nhất bằng những thông tin, mô tả chi tiết về sản phẩm. Nếu khách hàng không thể có được đầy đủ thông tin và sự thuyết phục về sản phẩm của bạn, họ sẽ còn rất nhiều sự lựa chọn khác và rời website của bạn ngay. Hãy thuyết phục và giữ chân họ bằng chính những câu từ và hình ảnh sản phẩm, video review mà bạn post.

Thiết kế web tại Thanh Hóa giá rẻ chuyên nghiệp hãy chọn chúng tôi

Lợi ích khi hợp tác:

    Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế website mới nhất để tạo ra những sản phẩm ấn tượng và mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng
    Chế độ an toàn bảo mật tuyệt đối
    Chi phí hợp lý cho mọi mục đích sử dụng của khách hàng
    Hệ thống quản trị đơn giản và dễ dàng sử dụng
    Tương thích với tất cả các thiết bị và chạy tốt trên mọi trình duyệt
    Tư vấn cho khách hàng về lựa chọn tên miền, hosting, SEO google…
    Tối ưu trên mọi cỗ máy tìm kiếm
    Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng
    
Cho dù bạn chay một trang web liên kết, một cửa hàng thương mại điện tử hoặc 1 sản phẩm đang bán. Bạn có thể có thứ hạng rất cao, giá cả cạnh tranh, sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất nhưng vấn đề là tính khả dụng khi khách hàng đi vào website của bạn, liệu sẽ có bao nhiêu người sử dụng


https://vietseo.com/dichvuseo/


Tiếp cận trang web của bạn từ một góc độ cả khách hàng và người làm web, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu làm thế nào để tiếp cận với những đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng bạn sẽ có thêm được một sự hiểu biết tốt hơn về tầm quan trọng của việc điều hướng trang web và cách chúng được tác động vào hoạt động kinh doanh của bạn. Khi làm web chúng tôi tập trung vào những điều sau đây để giúp công ty bạn tiếp cận được nhiều khách hàng nhất :

Chúng tôi chỉ vạch ra cho bạn những điều gì cần phải được thay đổi để làm cho trang web của bạn thêm thân thiện hơn, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn  tận tình và chi tiết cho bạn làm thế nào để khắc phục sự cố. Chúng tôi xây dựng trang cung cấp các báo cáo khả năng sử dụng toàn diện nhất có thể để đảm bảo bạn có các trang web tốt nhất có thể. Một tư vấn điện thoại một giờ cũng bao gồm trong báo cáo này để trả lời bất kỳ câu hỏi và hướng dẫn chi tiết hơn.