Các dịch vụ:

* Xe tải Hino: 0914555798


Xin visa pháp

Làm visa là một phần không thể thiếu trong chuyến công tác Pháp của bạn. Vậy, làm sao để xin được visa Pháp để đi công tác Pháp dễ dàng mà tỷ lệ thành công cao đây?
Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ hàng nghìn đương đơn xin visa công tác Pháp thành công, chúng tôi sẽ trình bày đầy đủ các thông tin quý vị nên biết về loại visa này, bao gồm hồ sơ, thủ tục nộp và địa điểm nộp.

Có 2 cách để bạn chuẩn bị giấy tờ xin visa pháp:

- Một là làm hết tất cả các giấy tờ sau đó lên trang web của chúng tôi điền form sau đó đặt lịch hẹn.
- Hai là lên trang web của chúng tôi điền form, lấy Document List (danh sách giấy tờ) mình cần nộp trước, chuẩn bị xong thì đặt lịch hẹn rồi đi xin visa.

Các giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Pháp :

Tất cả các giấy tờ trong hồ sơ xin visa bắt buộc phải dịch sang tiếng Anh. Tùy theo yêu cầu của từng Đại sứ quán mà thủ tục hồ sơ xin cấp visa lại khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, các giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Pháp gồm có:

Xe tải Hino


Xe nền Hino còn được gọi với tên bình dâu là “Sắt-xi xe tải”. Xe nền bao gồm Cabin (buồng lái), thân xe (sắt xi). Hino cung cấp xe nền cho quý nhà phân phối, đại lý, về tự đóng thùng theo ý riêng. Động cơ nối tiếng với mô men xoắn lớn và bền bỉ của Hino 1t9 XZU650L được phát triển lên một tầm cao mới và áp dụng cho xe Hino 300 series mới.

* Hộ chiếu

Hộ chiếu có hiệu lực, còn ít nhất 2 trang trắng. Hộ chiếu được cấp không quá 10 năm và còn giá trị ít nhất ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ các nước thành viên Shengen. Bạn cần phải nộp bản chính cũng như bản sao tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
Tờ khai xin visa Schengen.

Đối với tờ khai này, bạn điền đầy đủ bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của nước đó. Lưu ý nên đọc rõ từng câu từng chữ để điền chính xác nhé!

* Ảnh

Ảnh bắt buộc phải là ảnh phông nền trắng, kích thước 3,5×4,5cm, theo tiêu chuẩn của các Đại sứ quán.

* Chứng minh tài chính

Để xin visa du lịch Pháp, điều quan trọng là bạn phải chứng minh được tài chính: Xác nhận của ngân hàng bằng tiếng Anh về tài khoản cá nhân hoặc sổ tiết kiệm, xác nhận số tiền trong thẻ tín dụng, xác nhận sở hữu cổ phiếu, xác nhận chủ sở hữu của debit card … Số dư trong tài khoản của bạn càng nhiều càng tốt (tối thiểu 5.000 USD) và cùng lúc sử dụng nhiều loại thẻ càng tốt, càng lợi thế hơn nếu thẻ của bạn thuộc hạng bạch kim.

Bạn cần chứng minh được rằng mình đã chuẩn bị đủ số tiền cho chuyến đi du lịch châu Âu: tối thiểu 70 euro/người/ngày, nhân với số ngày dự kiến.

Các bước nộp hồ sơ:

+ Đăng ký tài khoản, sau đó điền form xin visa. Nếu bạn đi cả gia đình thì tạo 1 group list luôn nhé chứ ko tạo từng tài khoản riêng. Điền form cần chính xác nha vì một khi bạn chọn xong lịch
rồi thì sẽ ko sửa được form đâu. Còn nếu chưa sẵn sàng có thể save lại. Nhưng mà dù có điền sai thì lúc lên nộp hồ sơ, mình nói với nhân viên chúng tôi cho sửa lại trên form rồi ký nháy bên cạnh là xong.

Xe tải Hino

+ Chọn ngày hẹn:

Lên nộp hồ sơ. Lên sớm trước 15-30’ là ok, nhưng bạn có thể lên sớm hơn lỡ quên cái gì còn chạy về lấy kịp. Nhớ lộng lẫy  lên nha vì mình sẽ chụp hình dán lên visa. Mình chọn lúc 10h sáng mà 10h30 mới đc vào, ngồi đợi thêm nửa tiếng nữa mới được vô gặp nhân viên tư vấn. Lưu ý: bé không cần đi cùng. Bé mình < 2 tuổi, lúc mình vào nộp thì chồng phải ở ngoài trông con, mình nộp xong thì ra trông con cho chồng vào nộp. Bé đi theo chỉ tổ mệt vì phải giữ nó thôi.

Mình không rõ là bé mấy tuổi mới phải đi, nhưng lúc mình đi nộp thì có một chị ko dẫn theo con trai nên nhân viên nhắc nhở: Con chị trên 12 tuổi thì phải đi cùng. Cái này mình ko biết đâu nha mấy bạn alo hỏi chúng tôi cho chắc chắn nha chứ con mình thì ko cần rồi đó.

Lên lấy hồ sơ:  

- Cầm theo chứng minh nhân dân bản gốc + photo , giấy hẹn, tờ danh sách hồ sơ đã nộp.
Nếu bạn lấy giùm thì cần giấy uỷ quyền + chứng minh nhân dân bản gốc & photo của người nhờ + cmnd bản gốc & photo của bạn, tờ danh sách hồ sơ, giấy hẹn.

- Nếu bạn lấy cho con thì phải có bản sao giấy khai sanh + cmnd bản gốc & photo của bạn, tờ danh sách hồ sơ, giấy hẹn.

Pháp là đất nước có nhiều cảnh quan đẹp, được biết đến với các tên đất nước lãng mạn nhất thế giới, Pháp có nhiều tác phẩm, kiến trúc nghệ thuật độc đáo, ẩm thực đa dạng và phong phú được Unessco công nhận là di sản văn hóa thế giới.



Pháp cũng là cửa ngõ kết nối giữa Việt Nam và các nước trong khối Schengen bởi vì các chuyến bay từ Việt Nam thường tới Pháp rồi mới tới các nước khác và các tour du lịch Châu Âu cũng thường bắt đầu từ Pháp.

Trong những năm gần đây nhu cầu làm visa đi Pháp nói riêng và đi Châu Âu nói chung đang tăng rất cao. Làm visa Pháp hết bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều bạn thắc mắc khi có ý định làm visa.

Xin visa pháp tự túc :

Ưu điểm: Là hình thức tự làm hồ sơ, đặt lịch hẹn với trung tâm chúng tôi contact để nộp visa. Chi phí khoảng 3.500.000 VNĐ bao gồm các phí đại sứ quán, phí trung tâm chúng tôi, phí bảo hiểm, dịch thuật, công chứng giấy tờ …

Giá rẻ hơn, bạn có thể chủ động làm việc không qua bên nào khác.

Nhược điểm : Thời gian nhận visa thường từ 4 tới 5 tuần hoặc thậm chí nhiều hơn. Nếu tự túc làm hồ sơ, có thể xảy ra nhiều rủi ro bị từ chối visa một cách đáng tiếc nếu bị thiếu kinh nghiệm.



- Phone: +84-908-744-256